WeSmartCorp (WSC ST CO.,LTD) – Cung Cấp Giải Pháp Nhân Sự Thông Minh | Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp.

WeSmartCorp (WSC ST CO.,LTD) được thành lập vào ngày 29 tháng 01 năm 2019. Đến nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP (WSC ST CO.,LTD) đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nhân sự thông minh, chất lượng cho doanh nghiệp. 

WSC Smart Resource
WSC Smart Resource

Với sản phẩm và dịch vụ chủ lực là WSC NHÂN SỰ CLOUD, WSC SERVER/HOSTING, WSC SEO LEADER, WSC NHÂN VIÊN VIẾT BÀI, WSC NHÂN VIÊN ĐI BACKLINK, WSC PHP DEVELOPER & SEO, WSC QUẢN LÝ HOSTING/SERVER, WSC CDN, WSC SSL. 

Với mục tiêu định hướng phát triển toàn quốc, hiện nay WeSmartCorp (WSC ST CO.,LTD) đã đào tạo và làm chủ được nguồn nhân sự với chất lượng chuyên môn cao, giá thành phù hợp cho mọi công ty lớn nhỏ.

WSC Tư Vấn | Wesmartcorp.com
WSC Tư Vấn | Wesmartcorp.com

Sứ mệnh của WeSmartCorp (WSC ST CO.,LTD) đối với khách hàng là mang đến những giải pháp tốt nhất nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công việc cũng như tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Với giá trị cốt lõi là “Together We Win”, WeSmartCorp (WSC ST CO.,LTD) luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp – những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự thõa mãn và hài lòng nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã  luôn chủ động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhân sự, cập nhật và trang bị kiến thức mới cho đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả nhất. Đồng thời, trong hoạt động đào tạo cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí một cách hiệu quả nhất có thể.

GIẤY PHÉP ĐĂNG KÍ KINH DOANH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP
 Tên doanh nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP
 Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài WESMARTCORP SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
 Tên doanh nghiệp viết tắt WSC ST CO.,LTD
 TGhi chú tên doanh nghiệp:Tên cũ CÔNG TY TNHH TM DV CHK
 Tình trạng hoạt động Đang hoạt động
 Mã số thuế doanh nghiệp 0315503046
 Điện thoại 086.778.7910
 Loại hình pháp lý Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
 Ngày bắt đầu thành lập 29/01/2019
 Tên người đại diện theo pháp luật ông NGUYỄN MINH HOÀNG
 Địa chỉ trụ sở chính 87 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty WeSmartCorp | Mặt sau
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty WeSmartCorp | Mặt sau
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty WeSmartCorp | Mặt trước
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty WeSmartCorp | Mặt trước
Ngành, nghề theo Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện
4511
Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác
4530
Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác
4541
Bán mô tô, xe máy
Chi tiết: bán buôn xe gắn máy
4543
Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy
4610
Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa
chi tiết: đại lý, môi giới (trừ môi giới bất động sản)
0118
Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa
Chi tiết: Trồng hoa, cây cảnh (không hoạt động tại trụ sở).
8230
Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
chi tiết: hội chợ, triển lãm (không thực hiện các hiệu ứng cháy, nổ; không sử dụng chất nổ, chất cháy, hóa chất làm đạo cụ, dụng cụ thực hiện các chương trình văn nghệ, sự kiện, phim ảnh)
6201
Lập trình máy vi tính
6202
Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
6209
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
6311
Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
6312
Cổng thông tin
chi tiết: thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp
6399
Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Các dịch vụ thông tin qua điện thoại, các dịch vụ tìm kiếm thông tin qua hợp đồng hay trên cơ sở phí Dịch vụ cung cấp thông tin trên mạnh internet (không kinh doanhdịch vụ truy nhập internet). Dịch vụ đăng ký tên miền trang web.
7310 (Chính)
Quảng cáo
7490
Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu
chi tiết: dịch vụ thương mại điện tử
7710
Cho thuê xe có động cơ
4789
Bán lẻ hàng hóa khác lưu động hoặc tại chợ
Chi tiết: Bán lẻ hoa tươi, cây cảnh lưu động hoặc tại chợ (Thực hiện theo Quyết định 64/2009/QĐ-UBND ngày 31/07/2009 và Quyết định 79/2009/QĐ-UBND ngày 17/10/2009 về phê duyệt Quy hoạch kinh doanh nông sản, thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh)
5820
Xuất bản phần mềm
chi tiết: sản xuất phần mềm
4773
Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ. Bán lẻ hoa, cây cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh (Thực hiện theo Quyết định số 64/2009/QÐ-UBND ngày 31/07/2009 và Quyết định số 79/2009/QÐ-UBND ngày 17/10/2009 của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh quy hoạch về ngành nghề kinh doanh nông sản, thực phẩm trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh). Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ); Bán lẻ đồng hồ kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh

DỊCH VỤ KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ chủ lực như: WSC NHÂN SỰ CLOUD, WSC SERVER/HOSTING, WSC SEO LEADER, WSC NHÂN VIÊN VIẾT BÀI, WSC NHÂN VIÊN ĐI BACKLINK, WSC PHP DEVELOPER & SEO, WSC QUẢN LÝ HOSTING/SERVER, WSC CDN, WSC SSL,…

Với nền tảng nội tại vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn chủ động và tự giác trong công việc, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Công ty luôn tiếp thu hàng loạt các công nghệ, chuyên môn, kiến thức mới mỗi ngày. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng tìm tòi, đào tạo, giúp cho nguồn nhân lực của công ty luôn có những kiến thức mới nhất. Đây chính là một trong những yếu tố trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Chúng tôi luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn dịch vụ miễn phí để: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, SEO và Digital Marketing luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết và rõ ràng nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự thông minh với khẩu hiệu: “Together We Win”.  Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng, đối tác trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và có được hiệu quả công việc một cách tốt nhất. 

Hơn thế nữa, Công ty chúng tôi mong muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Từ đó, tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành Cung Cấp Nhân Sự Thông Minh tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp nhân sự thông minh chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP (WSC ST CO.,LTD) là doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp  đi cùng quy trình làm việc năng động, hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

WSC Official Logo 171x60 | Wesmartcorp.com
WSC Official Logo | Wesmartcorp.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP