WSC CDN

WSC CDN (Content Delivery Network) là một giải pháp phân tán và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu trên mạng, giúp cho người dùng có trải nghiệm truy cập web nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và tốn ít băng thông hơn.

460.000  / month

In ấn

Có thể in sau khi mua

Kết nối an toàn

Đa đạng phương thức thanh toán

Quá trình mua hàng được bảo vệ

Vui lòng đọc tại chính sách mua hàng trực tuyến của chúng tôi!

WSC CDN là gì mà tại sao nó lại quan trọng trong việc thiết kế và lập trình web?

"CND" là viết tắt của "Content Delivery Network" - một mạng lưới các máy chủ đặt ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu nhằm cung cấp nội dung trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn cho người dùng. CDN thường được sử dụng để phân phối các tài nguyên trên web như các tệp tin HTML, CSS, JavaScript, hình ảnh, video, âm thanh... từ các máy chủ tới người dùng, giúp tăng tốc độ tải trang và giảm tải cho máy chủ gốc.

Các Lợi ích của CDN trong thời đại công nghệ

Ngoài việc giúp tăng tốc độ truy cập và giảm tải cho Hosting/Server, một số lợi ích khác của CDN bao gồm:

  1. Tăng tốc độ tải trang: Với CDN, nội dung được phân phối từ máy chủ gần người dùng nhất, giúp giảm thiểu thời gian tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  2. Giảm tải cho máy chủ: Khi sử dụng CDN, nội dung được phân phối trên nhiều máy chủ, giúp giảm tải cho máy chủ chính và giảm nguy cơ gián đoạn dịch vụ khi có lượng truy cập đột ngột.
  3. Tăng độ tin cậy và khả năng chống chịu tấn công: Với CDN, nội dung được sao chép và phân phối trên nhiều máy chủ, giúp tăng độ tin cậy của hệ thống và giảm nguy cơ bị tấn công DDoS.
  4. Cải thiện SEO: Tốc độ tải trang được xem là một yếu tố quan trọng đối với việc đánh giá và xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, việc sử dụng CDN có thể giúp cải thiện SEO của trang web.
  5. Tiết kiệm chi phí: Với việc sử dụng CDN, người dùng không cần phải tự mua và quản lý các máy chủ để phân phối nội dung trên toàn cầu, giúp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống.

Tại Việt Nam có nhà cung cấp CDN nào không?

Tất nhiên rồi, Việt Nam có nhiều nhà cung cấp CDN đang hoạt động và cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Một số nhà cung cấp CDN phổ biến tại Việt Nam bao gồm VNG Cloud, FPT Telecom, Viettel IDC, BKNS CDN, CDNsun, Cloudflare, Akamai, và Amazon CloudFront.

Nhà cung cấp hosting nào tốt nhất hiện tại?

Mỗi nhà cung cấp CDN đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, do đó, việc đánh giá nhà cung cấp CDN tốt hay không tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm sử dụng, nhu cầu sử dụng của khách hàng, giá cả, chất lượng dịch vụ, hiệu suất, tính năng, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật.

Tuy nhiên, một số nhà cung cấp CDN được đánh giá cao và phổ biến trong số các doanh nghiệp và tổ chức bao gồm:

Cloudflare:

Cloudflare là một nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều tính năng bảo mật và hiệu suất cao. Họ có một mạng lưới máy chủ phân tán rộng khắp toàn cầu và giá cả khá phải chăng.

Akamai:

Akamai cung cấp dịch vụ CDN chất lượng cao với hệ thống máy chủ phân tán trên toàn cầu. Họ có nhiều tính năng bảo mật và quản lý được tải trọng lớn.

Amazon CloudFront:

Amazon CloudFront là một dịch vụ CDN của Amazon Web Services (AWS) cung cấp một số tính năng tuyệt vời như tính năng tự động điều chỉnh và tính năng tính phí theo sử dụng. Họ có một mạng lưới máy chủ phân tán rộng khắp toàn cầu.

Viettel IDC:

Viettel IDC là một nhà cung cấp CDN lớn tại Việt Nam, cung cấp giải pháp CDN ổn định với hệ thống máy chủ phân tán rộng khắp các khu vực trong nước.

Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp CDN tốt nhất cho nhu cầu của mình, khách hàng nên xem xét nhiều yếu tố và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc người dùng đã sử dụng dịch vụ.

Vì vậy nếu bạn ở Việt Nam thì có lẽ sự lựa chọn Viettel IDC là một sự lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể xem các kiến thức khác tại Kho Kiến thức WSC

Nguồn: https://wesmartcorp.com/wsc-hosting-server/wsc-cdn/

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “WSC CDN”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

spot_img

XEM THÊM

Bộ lọc

Lĩnh vực

Loại công việc

Lựa chọn

Số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm lập trình

Số năm kinh nghiệm SEO

Showing all 9 results

WSC SSL

250.000 2.300.000 

WSC CDN

460.000  / month

WSC Server/Hosting

500.000 3.000.000 

WSC Combo Trọn Gói WP 1Y

6.000.000  / year

WSC Nhân Viên Viết Bài

7.000.000 10.000.000 

WSC SEO LEADER

9.000.000 15.000.000 

WSC PHP Developer & SEO

9.000.000 20.000.000