Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
spot_img

So Sánh A2Hosting và Hostinger về giá cả, tốc độ, hỗ trợ và bảo mật

Date:

TỔNG QUAN VỀ A2HOSTING VÀ HOSTINGER

45%
Đội Ngũ Hỗ Trợ 24/7/365
55%
Uptime và tốc độ tải trang
55%
Khả năng chịu tải
75%
Địa điểm đặt trung tâm dữ liệu
100%
Tính năng bảo mật
80%
Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình
100%
Giá cả
40%
Chính sách hoàn tiền
100%
Đội Ngũ Hỗ Trợ 24/7/365
100%
Uptime và tốc độ tải trang
100%
Khả năng chịu tải
100%
Địa điểm đặt trung tâm dữ liệu
100%
Tính năng bảo mật
100%
Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình
80%
Giá cả
100%
Chính sách hoàn tiền

So Sánh A2Hosting và Hostinger về giá cả, tốc độ, hỗ trợ và bảo mật

So sánh A2Hosting và Hostinger nhà cung cấp hosting nào tốt hơn
So sánh A2Hosting và Hostinger nhà cung cấp hosting nào tốt hơn

Chắc có lẽ đối với các bạn mới bước chân vào ngành lập trình và thậm chí là các bạn đã làm lập trình lâu năm cũng thắc mắc câu hỏi tương tự?

Mình hiện tại đã dùng qua A2Hosting gần 5 năm và hostinger 1 năm không quá lâu nhưng cũng trải nghiệm đủ các tình huống khi quản trị web và Hosting/Server vì vậy hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn chi tiết về A2Hosting và Hostinger hi vọng các bạn có thể có được cái nhìn khách quan hơn.

Đã bước ra làm web rồi thì ngoài giá cả chúng ta cần tìm một Hosting/Server thật ổn định, độ chịu tải tốt và đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ của nhà cung cấp đó.

Website đã chạy quảng cáo vài triệu 1 ngày mà bạn thử nghĩ Hosting/Server down mà lúc cần support ngày hôm sau mới trả lời thì có lẽ bạn sẽ say goodbye với nhà cung cấp hosting đó ngay đúng không nhỉ.

Bắt đầu thôi nào, Mình sẽ so sánh A2Hosting và Hostinger dựa trên những yếu tố chính sau đây:

Đội ngũ hỗ trợ(support)

A2Hosting và Hostinger đều có đội ngũ hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm email, chat trực tiếp và điện thoại.

A2Hosting:

Có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7/365, chất lượng và nhiệt tình. Họ có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hosting, quản trị trang web, lập trình và hơn thế nữa. A2Hosting cũng cung cấp một trang triển khai kiến thức (knowledge base) phong phú và hướng dẫn cho khách hàng để giúp họ giải quyết các vấn đề thường gặp.

Tuy nhiên, với Hostinger, một số khách hàng đã phản ánh rằng đội ngũ hỗ trợ của họ không đáp ứng nhanh chóng và không giải quyết được các vấn đề một cách hiệu quả. Mặc dù Hostinger cũng cung cấp trang triển khai kiến thức (knowledge base) phong phú và hướng dẫn, nhưng đội ngũ hỗ trợ của họ không được đánh giá cao bởi một số khách hàng.

Tôi xin phép bổ sung thêm là A2Hosting có đội ngũ hỗ trợ 24/7/365 cực kì tốt, mỗi lần tôi chát thì chưa bao giờ phải chờ đợi lâu cả.

Còn về phía Hostinger thì mình cũng xin chia sẽ thêm các bạn có thể tưởng tượng như các nhà mạng trong nước.

Tôi chat cần hỗ trợ vì site down 503, thấy họ đã xem “SEEN” nhưng họ im lặng không ai trả lời, Đợi tới lúc sáng hôm sau đi làm thì họ mới làm và bắt đầu xem xét.

Khi có sự cố họ luôn nói gói dịch vụ của mình sài quá yếu, kêu họ xuất log đưa ra bằng chứng là lúc đó traffic nhiều thì họ nói họ không làm được…..

Mình đã mua 1 hosting wordpress bên đó nhưng bỏ luôn vì chỉ hoàn tiền trong 30 ngày, giờ không dám úp site khách hàng lên đó vì nó bị 503 miết mặc dù kiểm tra Google Analytics thì traffic thấp.

Tốc độ tải trang

Cả A2Hosting và Hostinger đều có tốc độ tải trang nhanh. Tuy nhiên, A2Hosting có các tính năng tối ưu hóa tốc độ (Turbo), như cache Varnish và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, giúp tăng tốc độ tải trang của website của bạn.

Địa điểm trung tâm dữ liệu

  • A2Hosting có các trung tâm dữ liệu ở Mỹ, châu Âu và châu Á.
  • Hostinger có các trung tâm dữ liệu ở châu Âu, châu Á và châu Úc

Tính năng bảo mật

Cả A2Hosting và Hostinger đều cung cấp các tính năng bảo mật để bảo vệ website của bạn. Tuy nhiên, A2Hosting có tính năng bảo mật tốt hơn, bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, WAF (Firewall Ứng dụng Web), và công cụ quản lý tập tin hệ thống (System File Lock).

Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình

A2Hosting hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, bao gồm PHP, Ruby on Rails, Python, Perl và Node.js

Hostinger hỗ trợ PHP và Ruby on Rails, nhưng không hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác.

Giá cả

Hostinger có giá cả thấp hơn so với A2Hosting, đặc biệt là khi bạn đăng ký dịch vụ lâu dài. Tuy nhiên, A2Hosting cung cấp nhiều gói hosting với các tính năng và tùy chọn khác nhau, giúp bạn tùy chỉnh các gói hosting để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chính Sách Hoàn Tiền

Cả A2Hosting và Hostinger đều có chính sách hoàn tiền trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bạn đăng ký dịch vụ của họ.

  • A2Hosting:

Cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày đối với các gói Shared, Reseller và Managed VPS Hosting và trong vòng 15 ngày đối với các gói Unmanaged VPS, Cloud và Dedicated Hosting. Điều kiện để được hoàn tiền là tài khoản của bạn không được sử dụng để phát tán spam hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

  • Hostinger:

Cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày đối với các gói Shared, Cloud và Email Hosting. Tuy nhiên, các gói VPS, WordPress và Minecraft Hosting chỉ được hoàn tiền trong vòng 14 ngày. Điều kiện để được hoàn tiền là tài khoản của bạn không được sử dụng để phát tán spam hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các chính sách hoàn tiền này chỉ áp dụng cho việc đăng ký lần đầu tiên. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp trong một thời gian dài và muốn hủy bỏ dịch vụ, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Cả A2Hosting và Hostinger đều có chính sách hoàn tiền trong vòng một thời gian nhất định sau khi bạn đăng ký dịch vụ của họ, nhưng bạn cần kiểm tra kỹ các điều kiện và điều khoản của chính sách hoàn tiền để biết chắc chắn.

Tóm lại, cả A2HostingHostinger đều là nhà cung cấp dịch vụ hosting khá phổ biến hiện tại với các tính năng và giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, Bạn nên xem xét các yếu tố khác nhau, bao gồm tốc độ tải trang, địa điểm trung tâm dữ liệu, tính năng bảo mật, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình và giá cả, để tìm kiếm giải pháp hosting phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết A2Hosting | Nhà cung cấp hosting chất lượng được đánh giá cao

Các kiến thức về Server/Hosting tại Kho Kiến Thức WSC được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Nguồn:https://wesmartcorp.com/kho-kien-thuc-wsc/hosting-server/so-sanh-a2hosting-va-hostinger-ve-gia-ca-toc-do-ho-tro-va-bao-mat/

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

WSC Official Logo 171x60 | Wesmartcorp.com
WSC Official Logo | Wesmartcorp.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP

WeSmartCorp
WeSmartCorphttps://wesmartcorp.com
WeSmartCorp Nơi cung cấp Nhân Sự Trực Tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

spot_img

Xem nhiều

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
LIÊN QUAN

Can’t remove Demo Store Notice | Flatsome Theme | WordPress

  Can't remove Demo Store Notice | Flatsome Theme |...

Hướn Dẫn Sử Dụng A2 Shared Hosting

Đầu tiên WeSmartcorp xin chúc mừng và cảm ơn...

Hostinger | Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt

Thông tin về nhà cung cấp hosting Hostinger Hostinger là...

Top 30+ themes, plugins chất Lượng cần cho một website bán hàng wp woocommerge

Ở đây chắc hẵn có khá nhiều bạn đang...