Hostinger | Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt

Date:

Thông tin về nhà cung cấp hosting Hostinger

Hostinger | Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt | Wesmartcorp.com
Hostinger | Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt | Wesmartcorp.com

Hostinger là 1 nhà cung cấp dịch vụ web hosting được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại Lithuania. Công ty này hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, web hosting, VPS và đám mây cho hơn 29 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Hostinger có 2 loại dịch vụ web hosting chính là Shared Hosting và VPS Hosting. Shared Hosting là dịch vụ chia sẻ tài nguyên, được chia sẻ giữa nhiều trang web trên cùng một máy chủ. VPS Hosting là dịch vụ cho phép bạn có quyền truy cập và quản lý tài nguyên riêng biệt trên máy chủ ảo.

Các dịch vụ chính Hostinger cung cấp

Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt
Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt

Dịch vụ Shared Hosting

Hostinger cung cấp dịch vụ web hosting chia sẻ (Shared Hosting) với nhiều gói khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Dịch vụ này được cung cấp với những tính năng như băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, cài đặt WordPress tự động và hỗ trợ PHP.

VPS Hosting

Hostinger cũng cung cấp dịch vụ web hosting trên máy chủ ảo (VPS Hosting) cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tùy chỉnh cấu hình máy chủ, tài nguyên và phần mềm của riêng mình.

Cloud Hosting

Hostinger cung cấp dịch vụ web hosting trên nền tảng đám mây (Cloud Hosting) với tính năng tăng tốc độ truy cập và độ tin cậy cao. Dịch vụ này được cung cấp trên nhiều khu vực trên toàn thế giới, giúp khách hàng có thể chọn vị trí phù hợp để giảm thiểu độ trễ.

WordPress Hosting

Hostinger cung cấp dịch vụ web hosting đặc biệt dành cho các trang web chạy trên nền tảng WordPress với những tính năng như tối ưu hóa tốc độ truy cập, bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi từ các nền tảng khác sang WordPress.

Email Hosting

Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ email với tên miền riêng và dung lượng lưu trữ khác nhau.

Ngoài ra, Hostinger còn cung cấp các dịch vụ khác như đăng ký tên miền, chuyển đổi từ dịch vụ web hosting khác và các dịch vụ bảo mật trang web.

Nhận xét của khách hàng và cộng đồng sử dụng về Hostinger

Đầu tiên là kinh nghiệm hơn 1 năm sử dụng web hosting của Hostinger

Sức chịu tải của Hosting/Server rất kém

Cực kì tệ, wordpress Ram 04GB chỉ mới hosting web lên và cài woocommerge, import demo mà server đã bị 503 liên tiếp, mình yêu cầu hỗ trợ thì họ nói sài quá tài nguyên nhưng tới lúc kêu họ đưa ra bằng chứng tại thời điểm site bị vượt tài nguyên thì họ không đưa ra được

Đội ngũ hỗ trợ cực kì tệ

Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt 2
Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt 2

Đội Ngũ Hỗ Trợ 24/7 nhưng khi gọi hỗ trợ thì không thấy đâu, site bị lỗi 503 khi chat trực tiếp thì ko thấy ai trả lời, 09 giờ sáng hôm sau mới thấy có người phản hồi.

Tình trạng SEEN rồi cũng im re, đó là 1 số kinh nghiệm thực tế mình dùng Hostinger

Đây là một số nhận xét khác của khách hàng và cộng đồng sử dụng về Hostinger có thể phân chia thành hai khía cạnh chính: tích cực và tiêu cực.

Tích cực:

Giá cả rẻ:

Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt 1
Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt 1

Hostinger được nhiều người đánh giá cao vì giá cả của họ rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu hoặc các trang web nhỏ.

Hiệu suất và tốc độ truy cập: Chậm và thường xuyên bị lỗi 503

Tính năng: Hostinger cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho khách hàng của mình, bao gồm bảo mật cao, băng thông không giới hạn và nhiều công cụ quản trị trang web khác.

Tiêu cực:

Hỗ trợ khách hàng:

Một số khách hàng đã bày tỏ sự không hài lòng về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hostinger, cho rằng họ không phản hồi nhanh chóng và cung cấp giải pháp không hiệu quả cho các vấn đề kỹ thuật.

Sự cố kỹ thuật:

Một số khách hàng đã gặp sự cố kỹ thuật với dịch vụ web hosting của Hostinger, như thời gian chết trang web hoặc chậm đáp ứng.

Tổng quan, Hostinger vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực vì giá rẻ. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng không hài lòng về hỗ trợ khách hàng và sự cố kỹ thuật thì không có ai hỗ trợ.

Hostinger có chương trình affiliate mà phải không?

Hostinger có chương trình liên kết (affiliate program) cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu dịch vụ của họ cho người khác. Bạn sẽ được trả hoa hồng khi có người đăng ký dịch vụ qua liên kết của bạn.

Chương trình này miễn phí tham gia và có nhiều cấp độ hoa hồng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng khách hàng mà bạn giới thiệu thành công. Hostinger cũng cung cấp các công cụ quảng cáo và hỗ trợ cho người tham gia chương trình này.

Có thể bạn muốn xem về A2Hosting | Nhà cung cấp hosting chất lượng được đánh giá cao

So Sánh A2Hosting và Hostinger về giá cả, tốc độ, hỗ trợ và bảo mật

Tham khảo các nhà cung cấp Hosting/Server khác

Xem thêm tại Kho Kiến Thức WSC

Nguồn tại WeSmartCorp: https://wesmartcorp.com/kho-kien-thuc-wsc/hosting-server/hostinger-nha-cung-cap-hosting-vps-gia-re-va-linh-hoat/

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

WSC Official Logo 171x60 | Wesmartcorp.com
WSC Official Logo | Wesmartcorp.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WESMARTCORP

WeSmartCorp
WeSmartCorphttps://wesmartcorp.com
WeSmartCorp Nơi cung cấp Nhân Sự Trực Tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Hỗ trợ khách hàng
Uptime và tốc độ tải trang
Khả năng chịu tải
Địa điểm đặt trung tâm dữ liệu
Tính năng bảo mật
Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình
Giá cả
Chính sách hoàn tiền

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

spot_img

Xem nhiều

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
LIÊN QUAN

Top 30+ themes, plugins chất Lượng cần cho một website bán hàng wp woocommerge

Ở đây chắc hẵn có khá nhiều bạn đang...

Hostgater | Nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng so với giá tiền

Thông tin về nhà cung cấp hosting Hostgater HostGator là một...

So Sánh A2Hosting và Hostinger về giá cả, tốc độ, hỗ trợ và bảo mật

So Sánh A2Hosting và Hostinger về giá cả, tốc...

A2Hosting | Nhà cung cấp hosting chất lượng được đánh giá cao

Thông tin về nhà cung cấp hosting A2Hosting A2Hosting là...
Đầu tiên là kinh nghiệm hơn 1 năm sử dụng web hosting của Hostinger Hostinger Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt Sức chịu tải Cực kì tệ, wordpress Ram 04GB chỉ mới hosting web lên và cài woocommerge, import demo mà server đã bị 503 liên tiếp, mình yêu cầu hỗ trợ thì họ nói sài quá tài nguyên nhưng tới lúc kêu họ đưa ra bằng chứng tại thời điểm site bị vượt tài nguyên thì họ không đưa ra được Đội ngũ hỗ trợ cực kì tệ Đội Ngũ Hỗ Trợ 24/7 nhưng khi gọi hỗ trợ thì không thấy đâu, site bị lỗi 503 khi chat trực tiếp thì ko thấy ai trả lời, 09 giờ sáng hôm sau mới thấy có người phản hồi. Tình trạng SEEN rồi cũng im re, đó là 1 số kinh nghiệm thực tế mình dùng HostingerHostinger | Nhà cung cấp hosting, VPS giá rẻ và linh hoạt